Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em An Toàn Và Tốt Nhất Hiện Nay

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ đi biển cùng trẻ nhỏ? Đừng quên mang theo kem chống nắng phù hợp cho các bé năng động nhé! Hãy tham khảo những lời khuyên hàng đầu từ chúng tôi để đảm bảo khả năng bảo vệ da khỏi ảnh nắng mặt trời suốt ngày dài.

Tại sao việc bảo vệ da cho trẻ nhỏ vào kỳ nghỉ rất quan trọng?

Khi đi nghỉ cùng cả gia đình, điều quan trọng là cần xem xét sử dụng kem chống nắng có công thức phù hợp với làn da mỏng và nhạy cảm hơn của bé. Da trẻ em dễ bị tổn thương liên quan đến tia UV do tiếp xúc quá mức với ánh nắng mặt trời.[1] Đối với trẻ sơ sinh và ở mức độ thấp hơn, trẻ nhỏ chập chững biết đi, tuyến mồ hôi còn chưa phát triển đầy đủ, điều này có nghĩa là chúng khó có thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể hơn. Hơn nữa, hầu hết những tổn thương liên quan đến tia UV diễn ra trong thời thơ ấu và vị thành niên. 87% trẻ em[2] dành tối thiểu ba giờ mỗi ngày ngoài trời trong kỳ nghỉ hè, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng tác hại của tia UV được hạn chế tối đa trong những năm đầu đời này.

[1] Tubiana M. et Rouësse J. Soleil et Santé. Académie Nationale de Médecine. Rapport adopté le 4 mai 2004 au nom de la Commission III (Cancérologie) et d’un groupe de travail.
[2] Etude Vichy International Centres de santé de la peau- TNS Sofres 2007 sur 48 541 personnes.

Chăm sóc làn da của trẻ em khi đi biển

Mặt trời, biển và cát… là công thức hoàn hảo cho làn da bết dính! Rất may, kem chống nắng Chống Cát Dạng Xịt cho trẻ em Vichy với công nghệ chống cát được thiết kế dành cho các bậc phụ huynh bận rộn - và những đứa trẻ còn bận rộn hơn. Cát có thể loại bỏ một phần kem chống nắng của bạn, nhưng kem chống nắng Chống Cát Dạng Xịt Vichy được da hấp thu nhanh chóng, cho phép con bạn có nhiều thời gian để chơi đùa mà không cần lo lắng về việc phải thoa kem lại liên tục.

Nếu bạn dự tính dành nhiều thời gian ở bể bơi, điều’ quan trọng cần nhớ đó là những đứa trẻ yêu thích bơi lội cần được chăm sóc đặc biệt hơn trong những tháng mùa hè ấm áp. Dù chúng ta’ đang nói về ao, hồ bơi, hay bể lội nước, nước có thể phản xạ tới 60% tia nắng mặt trời, với 10% các tia UVA vẫn xuyên qua nước tới độ sâu 20m. Chăm sóc làn da của bạn khi ra khỏi nước cũng rất quan trọng, vì cát vẫn có thể phản xạ tới 40% tia cực tím ngay cả trong bóng râm.[1] Kem chống nắng dành cho trẻ em của Vichy có khả năng chống nước, đồng thời mang đến cảm giác được dưỡng ẩm.