MẶT NẠ

Nước là thành phần giúp da mặt trông khỏe hơn giảm các tác nhân gây hại bên ngoài và bên trong và giúp làn da trông rạng rỡ. Sử dụng mặt nạ cấp ẩm thường xuyên như Aqualia của Vichy giúp làm sạch, làm dịu làn da mất nước và tái tạo giúp làn da trông tươi tắn, rạng ngời.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về MẶT NẠ

Câu hỏi 1: Đắp mặt nạ như thế nào?

Thoa một lớp mặt nạ Vichy lên da mặt sạch và để không trong vòng 3-5 phút. Tránh vùng mắt và rửa sạch lại bằng nước. Để đặt được hiệu quả cao nhất, chọn mặt nạ đa năng giúp làm sạch lỗ chân lông, tẩy da nhẹ nhàng và dưỡng ẩm chỉ trong một lần sử dụng.

Câu hỏi 2: Bạn có thể đắp mặt nạ cấp ẩm sau khi peel da không?

Có. Đắp mặt nạ cấp ẩm sau khi tẩy da chết là hành động tuyệt vời. Sau khi tẩy da chết, da đã không còn các tế bào chết và sẵn sàng thẩm thấu các nguyên liệu có trong mặt nạ, giúp cho mặt nạ càng phát huy được tác dụng.

Câu hỏi 3: Tôi có nên đắp mặt nạ cấp ẩm vào buổi tối không?

Đắp mặt nạ cấp ẩm khi đi ngủ có thể mang lại lợi ích to lớn cho da. Hãy chọn mặt nạ được điều chế nhằm hoạt động qua đêm như Slow ge Night, sản phẩm chăm sóc da ban đêm đa công dụng đầu tiên của Vichy giúp giảm tác động của quá trình lão hóa và hồi phục da khiến da được cấp nước tức thì, trở nên mềm mượt.