The Brand

Sức Khỏe Là Điều Tối Quan Trọng: Bắt Đầu Với Làn Da Của Bạn

MAIN PICTURE 1 (1)

Ngày nay, sứ mệnh của Vichy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trao quyền cho tất cả phụ nữ và nam giới giúp họ có được làn da và da đầu khỏe nhất ở mọi giai đoạn của cuộc sống.

ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA CHĂM SÓC DA KHUYÊN DÙNG

Bloc Expert Frdrique Labatut

Vichy được khuyên dùng bởi 50.000 chuyên gia chăm sóc da trên toàn thế giới. Là thương hiệu hàng đầu về các giải pháp giảm lão hóa và chăm sóc tóc, chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thông qua các cuộc họp hội đồng thường xuyên về những chủ đề quan trọng.

Tiên Phong Trong Nghiên Cứu Khoa Học Về Exposome - Hệ Môi Trường

Exposome - Hệ môi trường

Exposome (Hệ môi trường) là lời giải thích khoa học về tác động của cuộc sống con người đối với làn da. Kiến giải này xem xét đến các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến chức năng sinh học của da. Có ba yếu tố Exposome (Hệ môi trường) chính: 

  • - Các nhân tố sinh thái, chẳng hạn như: tiếp xúc với tia cực tím, biến đổi khí hậu và ô nhiễm,.
  • - Các yếu tố liên quan đến lối sống: căng thẳng, dinh dưỡng hoặc thiếu ngủ.
  • - Các biến đổi nội tiết tố xảy ra trong suốt cuộc đời. 

Môi trường, Lối sống, Nội tiết tố, chính tác động kết hợp và đan xen của các yếu tố này giúp Vichy giải mã và dự đoán thay đổi của làn da ở mỗi giai đoạn cuộc đời.

MANG ĐẾN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP CHO TỪNG GIAI ĐOẠN CỦA CUỘC ĐỜI

STAGE-OF-LIFE-IMAGE-UNIQUE

Sứ mệnh của Vichy là cung cấp giải pháp cho tất cả mọi người, phụ nữ và nam giới, bất kể nhu cầu nào về làn da và da đầu, loại da, màu da, ở mọi lứa tuổi từ dậy thì đến mãn kinh.

CÁC THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH

Brand 5

Nước khoáng Vichy mang trong mình 15 khoáng chất quý giá, được chúng minh khoa học giúp da khỏe mạnh hơn với 3 khả năng ưu việt:

  • - Tăng cường hệ miễn dịch của da
  • - Tái tạo hệ thống phòng vệ của da
  • - Kích thích sự sản sinh tế bào của da