KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM

Ban đêm là khoảng thời gian da thực hiện các công việc nặng nhọc giúp giảm hư tổn, phục hồi và tái tạo da. Kem đêm làm giảm tác động của quá trình lão hóa thuộc các dòng sản phẩm Liftactiv và Neovadiol được tăng cường chất làm mềm và thành phần tẩy da chết hoạt động sâu trên da giúp kích thích quá trình thay đổi tế bào da, mang đến làn da mềm, mịn và rạng rỡ hơn vào sáng hôm sau.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM

Câu hỏi 1: Kem đêm là gì?

Các loại kem đêm cũng là các chất dưỡng ẩm chăm sóc da và kem đêm giảm tác động của quá trình lão hóa có công thức giúp phục hồi và tái tạo da khi bạn ngủ. Da bạn trông khỏe hơn với ít vết chân chim và nếp nhăn hơn khi tỉnh dậy.

Câu hỏi 2: Bạn có thể dùng kem đêm vào ban ngày được không?

Về lý thuyết bạn có thể rửa sạch vào buổi sáng, tuy nhiên các loại kem đêm giúp giảm tác động của quá trình lão hóa được bào chế để hoạt động hiệu quả khi bạn ngủ và khi da đang được tái tạo. Hơn nữa, các kem đêm thường đặc hơn vì thế sử dụng vào ban ngày có thể khiến da bạn trông bóng dầu.

Câu hỏi 3: Bạn có nên rửa sạch kem đêm vào buổi sáng?

Vi khuẩn và da chết tích tụ suốt cả đêm, vì thế bạn cần rửa mặt và bắt đầu lộ trình chăm sóc da trên làn da sạch vào buổi sáng.