DẦU GỘI

Ô nhiễm, thay đổi thời tiết hay căng thăng là những tác nhân gây hại hàng ngày có thể làm thay đổi khối lượng tóc và da đầu dẫn đến tình trạng da dầu có gàu và tóc rụng. Với công thức từ các thành phần tự nhiên và không gây dị ứng, dầu gội chăm sóc da đầu Dercos giúp làm sạch da đầu, chăm sóc và bảo vệ tóc mang đến vẻ mềm mượt và bóng khỏe.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về DẦU GỘI

Câu hỏi 1: Dầu gội giảm nhờn là gì?

Dầu gội giảm nhờn sử dụng một công thức độc đáo hoạt động như một thanh nam châm để hút bụi bẩn, hòa tan chúng và xả sạch bằng nước. Không giống các dầu gội thông thường giúp làm sạch tóc và da đầu, các dầu gội giảm nhờn chăm sóc sâu cho tóc và không được dùng thường xuyên.

Câu hỏi 2: Bạn có nên dùng dầu gội thay sữa tắm không?

Không hoàn toàn. Sữa tắm có chứa chất hút ẩm, chất làm mềm và chất khóa ẩm giúp giữ ẩm cho da trong khi dầu gội có các chất dưỡng tóc giúp tóc suôn mượt và dễ chải hơn. Dù cả hai đều có tác dụng loại bỏ dầu và bụi bẩn, chúng có tác dụng khác nhau vì dầu gội lưu lại một lượng dầu nhỏ để giữ cho tóc mềm mượt và sáng bóng.

Câu hỏi 3: Bạn có nên gội đầu hàng ngày không?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tóc dầu và mỏng cần cần được gội hàng ngày hoặc thường xuyên hơn. Nếu nơi bạn sống có độ ẩm cao, nếu bạn luyện tập thường xuyên hoặc bạn dùng các sản phẩm tạo kiểu bạn cần gội đầu thường xuyên hơn.