CHĂM SÓC TÓC CHUYÊN SÂU

Giúp giảm rụng tóc do các tác nhân khác nhau như mất cân bằng nội tiết tố, thời tiết hay quá trình lão hóa, Vichy đã phát triển sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu giảm rụng tóc không gây kích ứng với các hoạt chất như Aminexil giúp chân tóc trông chắc khỏe, SP94 giúp tăng cường sức đề kháng cho tóc và da đầu, Arginine và caffeine kích thích vi tuần hoàn. Sản phẩm chăm sóc chuyên sâu giảm rụng tóc của Dercos với công thức hiệu quả giúp tái cân bằng và da đầu trông khỏe mạnh giúp làm chậm quá trình rụng tóc, bất kể nguyên nhân là gì.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về CHĂM SÓC TÓC CHUYÊN SÂU

Câu hỏi 1: Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu là gì?

Chăm sóc tóc chuyên sâu nhìn chung để chỉ bất cứ phương pháp nào nhằm kiểm soát các vấn đề liên quan đến tóc như rụng tóc, khô tóc, gầu, tóc xù, tóc mỏng... Các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu rất đa dạng tùy theo vấn đề mà bạn đang phải đối mặt bởi mỗi vấn đề sẽ được giải quyết với các thành phần và nguyên liệu khác nhau.

Câu hỏi 2: Tôi nên sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu bao nhiêu lâu một lần?

Quy trình chăm sóc phụ thuộc vào chất tóc và tình trạng tóc của bạn. Nếu tóc của bạn khỏe bạn có thể chắm sóc chuyên sâu một lần mỗi tuần có thể lên đến 3 lần mỗi tuần nếu tóc bạn hư tổn, tóc dầu hoặc mỏng để tóc được dưỡng sâu.

Câu hỏi 3: Làm thế nào để chăm sóc tóc của bạn tại nhà?

Vichy mang đến các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu hàng đầu tiện dụng tại nhà. Được khuyên dùng bởi các chuyên gia chăm sóc da và phù hợp với cả loại tóc và da đầu nhạy cảm nhất, mỗi sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc của tóc bạn.