DƯỠNG CHẤT - SERUM DƯỠNG DA MẶT

Khi da mất đi độ đàn hồi do quá trình lão hóa tự nhiên, các dưỡng chất dưỡng da mặt của Vichy thuộc dòng sản phẩm Liftactiv và Mineral 89 với công thức gồm các thành phần như dưỡng chất Vitamin C 5%, Vitamin E, Hyaluronic Acid Lên Men và Nước Khoáng Núi Lửa Vichy kết hợp với nhau, giúp xóa nếp chân chim và nếp nhăn để tái tạo và cấp ẩm cho các lớp sâu hơn của biểu bì.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về DƯỠNG CHẤT - SERUM DƯỠNG DA MẶT

Câu hỏi 1: Dùng dưỡng chất dưỡng da mặt như thế nào?

Không giống như kem dưỡng ẩm, dưỡng chất dưỡng da mặt được dùng với lượng nhỏ vì chúng đã được cô đặc. Trước khi thoa lên da, hãy rửa sạch tay và mặt bạn. Nhỏ 2 hoặc 3 giọt dưỡng chất lên đầu ngón tay và nhẹ nhàng vỗ nhẹ theo chiều hướng lên trên cho đến khi dưỡng chất được thẩm thấu hết.

Câu hỏi 2: Dưỡng chất dưỡng da có tác dụng gì cho da mặt bạn?

Phụ thuộc vào các hoạt chất sinh học của từng loại mà dưỡng chất dưỡng da mặt có thể làm dịu da nhạy cảm, làm mờ các vết chân chim và nếp nhăn, bảo vệ da trước các gốc tự do và tổn thương trong tương lai.

Câu hỏi 3: Dùng dưỡng chất dưỡng da mặt có chứa Vitamin C vào buổi tối như thế nào?

Trước khi đi ngủ, hãy rửa sạch và vỗ nhẹ lên mặt của bạn. Nhỏ 4 đến 5 giọt dưỡng chất dưỡng da Vitamin C như Liftactiv Chuyên Biệt Chứa 15% Vitamin C Nguyên Chất Dưỡng Sáng Da Ngăn Ngừa Lão Hóa vào mu bàn tay sạch và dùng đầu ngón tay thoa tinh chất lên mặt, tránh vùng môi và mắt.