KEM CHỐNG NẮNG

Để bảo vệ da khỏi các tia UVB, UVA phổ rộng và tia UVA bước sóng dài có thể gây cháy da, 80% lão hóa sớm hoặc ung thư, Vichy đã phát triển công nghệ màng siêu mỏng và siêu nhẹ với dòng sản phẩm Capital Soleil, kem chống nắng tốt dành cho mọi loại da. Hãy khám phá công thức dạng nước giảm lão hóa nhờ Nước Khoáng Núi Lửa Vichy, hyalyronic acid, các thành phần hoạt tính giảm tác động lão hóa giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do có hại và cấp ẩm cho da suốt 24h.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về KEM CHỐNG NẮNG

Câu hỏi 1: Kem chống nắng có hạn sử dụng không?

Kem chống năng có hạn sử dụng. Theo các chuyên gia chăm sóc da, các thành phần của kem chống nắng giữ ổn định trong vòng ba năm. Tuy nhiên, bạn nên ngừng sử dụng nếu sản phẩm của bạn có màu hoặc mùi bất thường.

Câu hỏi 2: Liệu kem chống nắng có giúp da không bị rám nắng?

Kem chống nắng hoạt động như tấm khiên và phản chiếu các tia UV. Chúng đóng vai trò quan trọng giúp tránh cháy da, giúp bảo vệ da bạn khỏi ung thư da và giảm nếp nhăn và lão hóa sớm. Mặc dù chúng có thể giúp ngăn chặn phần lớn các tia UV, một lượng nhỏ vẫn có thể thấm qua da khiến da rám nắng ngay cả khi bạn bôi rất nhiều kem chống nắng.

Câu hỏi 3: Kem chống nắng có tác dụng trong bao lâu?

Kem chống nắng, bất kể chỉ số SPF có tác dụng bảo vệ da đến hai giờ từ khi bôi.