DẦU XẢ

Các công đoạn uốn và nhuộm màu bằng hóa chất có thể khiến tóc trở nên mỏng manh và dễ rụng. Gồm các thành phần chăm sóc da quan trọng như Aminexil, Vitamin B5 và B6 và Nước Khoáng Vichy, dầu xả dành cho tóc hư tổn của Vichy thuộc dòng sản phẩm Dercos được thiết kế giúp cải thiện tình trạng tóc dễ gẫy rụng, giúp suôn mượt, hết rối và đã được chứng minh lâm sàng giúp phục hồi và cân bằng lại da đầu và tóc bị hư tổn khiến chúng trở nên căng mịn, bóng mượt và khỏe mạnh.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về DẦU XẢ

Câu hỏi 1: Bạn có thể để nguyên dầu xả trên tóc được không?

Có, bạn có thể làm vậy nhưng chỉ khi nó được dán nhãn là xả "khô". Loại dầu xả này được thoa trên tóc đã được lau khô bằng khăn ngay trước khi tạo kiểu. Không giống các loại dầu xả thông thường cần phải xả lại bằng nước sau vài phút, các loại dầu xả khô cung cấp độ ẩm, giúp chăm sóc tóc bị tổn thương tốt hơn và giúp tóc suôn mượt, hết rối.

Câu hỏi 2: Dầu xả có tốt cho tóc của bạn không?

Nếu tóc bạn khô, hư tổn hoặc khó chải, việc dùng dầu xả sẽ gia tăng độ ẩm cho nang tóc và khiến chúng mềm mại và bóng mượt. Thậm chí tóc khỏe mạnh cũng cần dầu xả do các loại dầu gội, các sản phẩm tạo kiểu tóc hay ô nhiễm có thể khiến tóc yếu và giòn, do đó dễ hư tổn hơn.

Câu hỏi 3: Dầu xả có tác dụng gì với tóc của bạn?

Dùng dầu xả là bước thứ hai khi gội đầu. Trong khi dầu gội đầu được điều chế đặc biệt để làm sạch mồ hôi, các tế bào da chết, thì dầu xả khiến tóc mềm hơn, dễ chải và tránh rối. Nó cũng giúp bảo vệ thân sợi tóc khỏi hư tổn.