SẢN PHẨM KHỬ MÙI

Căng thẳng và cuộc sống áp lực khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn. Sản phẩm khử mùi giúp khô thoáng vùng da dưới cánh tay dành cho da nhạy cảm của Vichy chứa các khoáng chất siêu hấp thu và Perspicalm™ giúp kiểm soát nhiệt độ và mùi cơ thể những lúc bạn căng thẳng, khiến bạn cảm thấy an toàn và tự tin suốt cả ngày dài với công thức không chứa cồn mang đến sự dễ chịu tối đa cho làn da nhạy cảm.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về SẢN PHẨM KHỬ MÙI

Câu hỏi 1: Sản phẩm khử mùi và khô thoáng vùng da dưới cánh tay có hết hạn không?

Sản phẩm khử mùi vùng da dưới cánh tay thường hết hạn sử dụng trong vòng một đến ba năm kể từ ngày mua. Bạn có thể tìm thấy hạn sử dụng ở phía sau hoặc bên dưới nhãn sản phẩm.

Câu hỏi 2: Điểm khác biệt giữa chất khử mùi và chất giúp khô thoáng vùng da dưới cánh tay là gì?

Chất khử mùi loại bỏ mùi cơ thể và được coi là mỹ phẩm trong khi các chất chống ra mồ hôi giúp khô thoáng làm giảm lượng mồ hôi tiết ra bằng cách chặn các tuyến mồ hôi của cơ thể. Chúng thường được kết hợp để mang lại hiệu quả tối ưu.

Câu hỏi 3: Sản phẩm khử mùi nào tốt cho da nhạy cảm?

Lăn Khử Mùi và Giúp Khô Thoáng Vùng Da Dưới Cánh Tay Suốt 48H Dành Cho Da Nhạy Cảm và Lăn Giúp Khô Thoáng Vùng Da Dưới Cánh Tay Suốt 48H Dành Cho Da Nhạy Cảm Cho Nam Giới của Vichy với công thức phù hợp với da nhạy cảm hoặc da sau khi tẩy lông hay cạo râu giúp hạn chế tiết mồ hôi mà không gây kích ứng da.