DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC

Rụng tóc xuất hiện do một số nguyên nhân như lão hóa, giới tính, thay đổi nội tiết tố hoặc các thay đổi của cơ thể như sinh con: vòng đời của tóc bị gián đoạn, làm giảm đáng kể sự phát triển của tóc và khiến tóc mỏng đi. Dầu gội giảm gãy rụng Dercos của Vichy chứa phân tử được đăng ký bằng sáng chế và
được bào chế để giảm tỷ lệ rụng tóc giúp tăng cường, bảo vệ và giúp tóc được nuôi dưỡng và hồi phục.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về TÓC GÃY RỤNG

Câu hỏi 1: Dầu gội nào giúp cải thiện tình trạng rụng tóc?

Dầu gội Tăng cường Energising của Vichy giúp giảm tỷ lệ gãy rụng và duy trì mật độ của các sợi tóc mỏng do gãy Được tăng cường phân tử đã được đăng ký bằng sáng chế Aminexil, Vitamin B3, B6 và Provitamin B5, dầu gội này tăng cường và bảo vệ tóc giúp tóc trông bóng mượt và đầy sức sống.

Câu hỏi 2: Các loại dầu gội làm phồng tóc có khiến tóc gãy rụng không?

Một số loại dầu gội làm phồng tóc có thể gây ra gãy rụng do chúng có chứa các thành phần không thể xả sạch và bám vào sợi tóc của bạn tạo ra cảm giác tóc dày hơn và bồng bềnh hơn tạm thời. Vì các loại dầu gội này không cần xả, chúng sẽ ở trên da đầu bạn và có thể gây ra thương tổn, bít tắc và gây kích ứng nang tóc, khiến quá trình phát triển của tóc bị ngừng lại dẫn đến gãy rụng.

Câu hỏi 3: Các dầu gội giảm chất nhờn có khiến tóc gãy rụng không?

Dầu gội giảm nhờn chứa hàm lượng chất hoạt động bề mặt cao hơn các loại dầu gội khác giúp loại bỏ bã và cặn tích tụ từ dầu xả và các sản phẩm tạo kiểu khác. Tuy nhiên, trong quá trình đó chúng cũng loại bỏ dầu tự nhiên của tóc giúp tóc sáng bóng và ẩm, đặc biệt nếu chúng được sử dụng quá thường xuyên, có thể dẫn đến gãy rụng.