SHAMPOOS GÀU

Cho dù do nấm hay chu kỳ tái tạo da đầu bị rút ngắn, gàu cũng khiến da đầu ngứa và bong thành các mảng bã nhờn lớn có thể nhìn thấy được. Với công thức gồm các hoạt chất và các nguyên liệu làm dịu da như Selenium DS, Salicylic Acid, Ceramide và Menthol, Dercos là dầu gội làm sạch gàu tốt nhất để làm sạch gàu có thể nhìn thấy được ngay từ lần gội đầu tiên và giúp ngăn gàu quay lại.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về GÀU

Q1: Dầu gội làm sạch gàu có hiệu quả như thế nào?

Dầu gội làm sạch gàu chứa nhiều hoạt chất tác động lên những nguyên nhân gây gàu khác nhau: Axit Salicylic giúp loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da đầu, Selenium làm chậm sự phát triển của tế bào da, Menthol có tác dụng làm sạch tóc và da đầu. Để các thành phần này phát huy tác dụng, hãy để dầu gội trên da vài phút trước khi xả sạch.

Q2: Tần suất sử dụng dầu gội làm sạch gàu như thế nào là hợp lý?

Dầu gội làm sạch gàu có thể thay thế dầu gội hàng ngày của bạn nên bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên. Tuy nhiên, tránh sử dụng hàng ngày vì gội đầu quá nhiều có thể gây kích ứng và sản sinh ra nhiều gàu hơn. Khi gàu đã được kiểm soát, hãy giảm tần suất sử dụng và thay thế bằng dầu gội Vichy thông thường.

Q3: Sử dụng dầu gội giảm gàu bao lâu thì có hiệu quả?

Tình trạng gàu sẽ được cải thiện sau 1 đến 2 lần gội. Tuy nhiên, có thể mất tới 1 đến 2 tuần để nhận thấy sự cải thiện ở một số người bởi vì mỗi loại da đầu sẽ có phản ứng khác nhau với các hoạt chất. Sau 4 tuần sử dụng, tình trạng gàu sẽ được kiểm soát hoàn toàn.