SERUM DƯỠNG ẨM

Từ 20 tuổi, hyaluronic acid biểu bì, một thành phần quan trọng giúp tái tạo và cấp ẩm cho da, giảm dần. Dưỡng chất dưỡng da Mineral 89 cho da khô và giúp phục hồi, bảo vệ da bù đắp sự thiếu hụt độ ẩm nhờ công thức chăm sóc da được bổ sung phần lợi khuẩn, Niacinamide, Các Vitamin Giảm Tác Động Của Các Chất Oxy Hóa và Nước Khoáng Núi Lửa Vichy giúp làm dịu sâu, tăng cường và giúp bảo vệ da trước các tác nhân gây hại hàng ngày.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về DA KHÔ

Câu hỏi 1: Dùng dưỡng chất dưỡng da mặt có chứa Vitamin C vào buổi tối như thế nào?

Trước khi đi ngủ, nhỏ 4 đến 5 giọt Dưỡng Chất Dưỡng Da Vitamin C lên mu bàn tay đã được rửa sạch. Dùng đầu ngón tay thoa dưỡng chất lên da mặt sạch, khô, tránh vùng da quanh mắt. Chờ vài phút để tinh chất thẩm thấu và bôi kem dưỡng ẩm hàng ngày.

Câu hỏi 2: Cách sử dụng dưỡng chất dưỡng da cho da khô?

Rửa và vỗ mặt cho khô. Thoa nhẹ một lớp dưỡng chất dưỡng da để khắc phục tình trạng da. Thoa lên mu bàn tay đã rửa sạch trước và dùng đầu ngón tay thoa đều lên mặt. Chờ vài phút cho dưỡng chất được thẩm thấu.

Câu hỏi 3: Các thành phần nên có trong dưỡng chất dưỡng ẩm cho da khô là gì?

Nồng độ cao của Vitamin C, Vitamin E, Hyaluronic Acid Phân mảnh và Nước Khoáng Núi lửa Vichy là các thành phần hoạt tính giúp giảm khô da sâu và hiệu quả.