KEM DƯỠNG DA VÀ KEM DƯỠNG ẨM CHO DA MẶT

Do các tác nhân bên ngoài, biểu bì da có thể mất chức năng bảo vệ gây khô da và tấy đỏ. Với công thức có chứa Hyaluronic Acid, dưỡng chất dưỡng ẩm Mineral 89 dành cho da khô giúp phục hồi và củng cố biểu bì da, mang đến độ ẩm và cân bằng cần thiết cho lớp biểu bì.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về DA KHÔ

Câu hỏi 1: Loại sản phẩm dưỡng ẩm nào là tốt nhất cho da khô?

Aqualia Thermal là kem dưỡng ẩm dành cho da khô giúp bù nước trong suốt 48 giờ nhờ Nước khoáng Núi lửa Vichy, Hyaluronic Acid và Glycerin. Kem này giúp giảm tác động của các tác nhân gây hại hàng ngày như ô nhiễm, lạnh và gió khiến thay đổi biểu bì da và gây khô da.

Câu hỏi 2: Tại sao mặt tôi rất khô ngay cả khi tôi đã dưỡng ẩm?

Dưỡng ẩm là để ngăn khô da trong khi giữ nước là tăng lượng nước trong các tế bào da. Để tăng cường độ ẩm, sử dụng một dưỡng chất như Dưỡng Chất Dưỡng Da Giàu Khoáng Chất của Vichy được tăng cường các thành phần có tác dụng mạnh mẽ như Nước Khoáng Dưỡng Da Vichy (89%) và Hyaluronic Acid. Sau đó, giữ nước và giảm mất nước với kem dưỡng ẩm dành cho da khô như Kem Dưỡng Ẩm Ban Ngày được tăng cường Nước Dưỡng Da Khoáng Chất của Vichy, với các thành phần từ tự nhiên như Hyaluronic Acid, Bơ Hạt Mỡ và đường thực vật mannose mang đến làn da ẩm ướt, tươi mới và giúp bù nước trong suốt 48 giờ.

Câu hỏi 3: Dưỡng ẩm cho da khô vào mùa đông bằng cách nào?

Mùa đông là mùa da dễ bị khô. Để tránh nỗi ám ảnh theo mùa này và tăng cường dưỡng ẩm hãy làm theo một chu trình 2 bước. Đầu tiên bôi dưỡng chất như Dưỡng Chất Dưỡng Da Giàu Khoáng Chất với 11 nguyên liệu phù hợp với làn da nhạy cảm và cấp nước cho da đến 24 giờ. Sau đó chọn một loại kem giữ ẩm bôi mặt cho da khô với có kết cấu đặc như Kem Dưỡng Ẩm giúp cấp ẩm ngay lập tức nhờ các thành phần như Hyaluronic Acid, nước khoáng Vichy, và đường mannose thực vật được kết hợp với nhau để giữ độ ẩm và giảm mất nước.