KEM CHỐNG LÃO HÓA VÀ KEM DƯỠNG ẨM CHO DA MẶT

Theo tuổi tác, da mất dần tính đàn hồi và quá trình sản sinh collagen cũng chậm đi một cách tự nhiên với các nếp nhăn, vết chân chim, không còn săn chắc và sắc mặt mệt mỏi. Dù bạn không thể đảo ngược thời gian, dòng sản phẩm Chuyên gia Lifactiv từng đạt giải thưởng có thể khắc phục điều này với sản phẩm kem bôi mặt dành cho da lão hóa với công thức cấp nước và tăng cường sự săn chắc của làn da từng ngày.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA DA

Câu hỏi 1: Ở tuổi nào bạn nên dùng kem chống nhăn?

Càng sớm càng tốt. Theo thời gian, da mất dần collagen - một quá trình tự nhiên mà không ai có thể ngăn được. Nhưng việc bôi kem mặt chống nếp nhăn khi bạn 20 và 30 tuổi giúp làm chậm quá trình lão hóa và giữ cho làn da khỏe mạnh và căng đầy lâu hơn.

Câu hỏi 2: Loại kem nào tốt cho các nếp nhăn ở cổ?

Neovadiol Phytosculpt là kem dưỡng giảm lão hóa đầu tiên của Vichy cho da mãn kinh. Nhằm hạn chế các dấu hiệu dễ nhận thấy của quá trình lão hóa, kem bôi mặt dành cho nếp nhăn này giúp củng cố, làm săn chắc và làm rõ đường nét da cổ và mặt.

Câu hỏi 3: Kem giảm nếp nhăn có tác dụng như thế nào?

Kem bôi mặt giúp giảm nếp nhăn của Vichy với công thức giúp làm chậm quá trình lão hóa chứa các chất làm chậm quá trình oxy hóa bảo vệ da trước các gốc tự do gây ra các nếp nhăn và thành phần nước núi lửa tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của làn da.