KEM GIẢM MỤN VÀ KEM DƯỠNG ẨM CHO DA MẶT

Trong giai đoạn dậy thì hay do căng thẳng, đồ ăn nhanh và thay đổi nội tiết tố, biểu bì da có thể thay đổi dẫn đến sự sản sinh quá mức của chất nhờn gây ra mụn, làm tắc lỗ chân lông, khuyết điểm trên da. Với salicylic và Các phân đoạn Vi sinh, Kem bôi mặt dành cho da mụn Normaderm giúp khắc phục các khuyết điểm trên da và giúp tái tạo một làn da trông khỏe mạnh nhằm hạn chế tác động của sự thay đổi nội tiết tố và căng thẳng trên da.

Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về MỤN

Câu hỏi 1: Kem bôi mặt tốt nhất cho da dễ có mụn là loại nào?

Kem Dưỡng Ẩm Giảm Mụn Hàng Ngày là kem bôi mặt giảm mụn đầu tiên của Vichy giúp làm sạch mụn và cải thiện màu và cấu trúc da một cách rõ rệt. Công thức giảm mụn đã được kiểm nghiệm lâm sàng giúp giảm mụn trứng cá, mụn đầu đen và lỗ chân lông to.

Câu hỏi 2: Kem giảm mụn nên ở trên da mặt bao lâu?

Kem giảm mụn cũng được dùng trước khi đi ngủ và để nguyên qua đêm. Ban đêm là thời điểm làn da tái tạo tế bào và cũng là khi các tế bào hoạt động mạnh nhất. Giảm mụn giúp thúc đẩy quá trình tái tạo cho da mịn màng và trông khỏe mạnh vào buổi sáng.

Câu hỏi 3: Cách bôi kem giảm mụn lên mặt?

Bắt đầu lịch trình hàng ngày của bạn với một làn da sạch nhờ gel chống mụn của Vichy. Bôi 2 đến 3 lần kem bôi mặt giảm mụn đồng thời có tác dụng cấp ẩm bằng cách thoa nhẹ nhàng lên da để da hấp thu trong 1-2 phút.