PHƯƠNG PHÁP DETOX 3 NGÀY DỄ THỰC HIỆN

Với phương pháp detox trong 3 ngày, bạn có thể kiểm soát lượng calories nạp vào cơ thể. Vì thế, với khẩu phần ăn chứa ít calories, dù ăn nhiều nhưng bạn vẫn có thể giảm được vài kilogram. Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp này, bạn cũng có thể giảm lượng carbonhydrate – […]

Với phương pháp detox trong 3 ngày, bạn có thể kiểm soát lượng calories nạp vào cơ thể. Vì thế, với khẩu phần ăn chứa ít calories, dù ăn nhiều nhưng bạn vẫn có thể giảm được vài kilogram.

Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp này, bạn cũng có thể giảm lượng carbonhydrate – nguyên nhân gây ra những vấn đề về sức khỏe và làn da. Vì những lý do này, bạn chỉ nên áp dụng phương pháp detox này trong vòng 3 ngày và hãy nhớ hỏi thăm bác sĩ để chắc rằng chế độ ăn này là an toàn với sức khỏe của bạn.

Ngày 1

Bắt đầu ngày đầu tiên bằng cách pha 150gr bột protein với 950ml nước để có được thức uống protein mà bạn sẽ uống cả ngày. Hãy chọn loại bột protein không chưa carbonhydrate hay chất làm ngọt có chứa colories và hãy nhớ rằng bột protein có chứa 1 lượng nhỏ sữa bột.

Bắt đầu từ 8:00 am, cứ mỗi 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ uống 180ml thức uống protein, và uống tổng cộng 5 lần trong 1 ngày. 2 giờ sau lần uống cuối cùng lúc 6:00 pm, hãy ăn một phần salad có chứa từ 85-170g thịt nạc. Salad được làm từ 3 đến 6 cup rau củ tươi (không sử dụng các loại củ có chứa tinh bột như khoai tây), trộn với 1 muỗng cà phê dầu olive hoặc dầu hạt lanh và nước cốt từ nửa trái chanh tươi. Bạn cũng nên uống 250-350ml nước sau khi uống protein hoặc ăn salad 1 giờ đồng hồ.

Ngày 2 và 3

Ngày 2 và 3 cũng giống như ngày 1, nước uống protein sẽ được thay thế bởi trái cây và bữa tối cũng có chút khác biệt. Cứ mỗi 2 giờ, bạn hãy ăn 1 trái – bất kì loại trái cây tươi nào – và ăn tổng cộng 5 trái 1 ngày. 2 giờ sau lần ăn cuối, hãy ăn salad như ngày 1, nhưng thay thịt nạc bằng trứng, thịt gia cầm, cá hoặc thịt heo/bò kèm với thức uống protein pha từ 350ml nước cùng 5 muỗng cà phê bột protein. Đừng quên uống thêm nước sau mỗi lần ăn trái cây và sau bữa tối.

Trước khi quyết định thực hiện một phương pháp detox nào, hãy tìm hiểu thật kỹ về việc bạn sẽ ăn gì, uống gì trong những ngày detox này vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như sắc đẹp của bạn. Việc nhịn ăn, thậm chí uống thuốc khiến làn da bạn xuống sắc trông thấy vì thiếu dinh dưỡng, vitamin.

Tags: , ,

XEM THÊM

Có gì mới về mụn trứng cá?
Chuẩn mực mới trong điều trị & chăm sóc da mụn 2019
Hơn cả Serum dưỡng da thông thường, Minéral 89 phục hồi và nuôi dưỡng da căng mịn
Nguồn khoáng núi lửa Vichy – Sức mạnh kì diệu cho da căng tràn năng lượng
“GIẢI MÔ TIA UV & CÁC CHỈ SỐ KEM CHỐNG NẮNG
RẠNG RỠ VỚI CHECKLIST CHỐNG NẮNG, DƯỠNG DA CHUẨN HÈ