NHỮNG THÓI QUEN XẤU LÀM BẠN MẤT NIỀM VUI TRONG CUỘC SỐNG

Đôi lúc bạn cảm thấy cuộc sống của mình quá bí bách và thiếu cảm hứng. Hãy ngừng lại vài phút và suy nghĩ vể những thói quen, việc làm hàng ngày. Liệu chúng có đang chi phối cuộc sống của bạn theo hướng không mong muốn? 1. Suy nghĩ “Thế là đủ”. Bạn ngừng cố […]

Đôi lúc bạn cảm thấy cuộc sống của mình quá bí bách và thiếu cảm hứng. Hãy ngừng lại vài phút và suy nghĩ vể những thói quen, việc làm hàng ngày. Liệu chúng có đang chi phối cuộc sống của bạn theo hướng không mong muốn?

1. Suy nghĩ “Thế là đủ”. Bạn ngừng cố gắng. Bạn ngừng thử làm những điều mới lạ.

Hài lòng với những gì mình có là tốt, nhựng hãy chắc rằng sự hài long đó không phải là do bạn sợ hãi/lười biếng/ mệt mỏi để thử thách bản thân cho những thứ bạn muốn. Cuộc sống rất ngắn ngủi để bạn luôn chọn những sự lựa chọn an toàn.

2. Công việc là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Hầu hết người trưởng thành đều giành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Mặc dù điều này là sự thật, không có nghĩ là bạn nên sử dụng hết thời gian của mình cho công việc.

Hãy giành thời gian cho bạn bè và gia đình. Tận hưởng sở thích của bản thân. Khám phá những điều mới lạ. Làm việc để sống; không phải là sống để làm việc.

Hãy để da được chăm sóc và thư giãn thật sự cùng với Tinh Chất Dưỡng Trắng Da Ideal White từ Vichy. Da dược dưỡng trắng sâu, đồng thời giảm thiểu sự mệt mỏi qua thời gian.

3. TV là người bạn thân thiết nhất. Theo một nghiên cứu gần đây của Nielsen, trung bình một tuần, người Mỹ giành ra 30 tiếng để xem TV, hơn 4 tiếng mỗi ngày.

Thay vào đó, bạn nên giành thời gian với bạn bè và những người thân của mình. Nếu không, bạn sẽ phải kết thúc cuộc đời trong sự cô đơn. Có vẻ hơi quá, nhưng ý của chúng tôi là đừng phí pah5m cuộc sống của bạn bằng cách này.

4. Sống trong hào quang của quá khứ. “Ôi, những năm tháng ấy”. Bạn thường nghe ông bà mình nói câu nói này. Ông bà có thể đã không còn khả năng khám phá những điều mới mẻ như lúc họ còn trẻ, còn bạn thì sao?

Thay vì hoài niệm về quá khứ, hãy sống và khám phá những điều mới mẻ đi nào.

5. Để người khác nói bạn cách sống. Cuộc sống của bạn sẽ bị can thiệp bởi rất nhiều người, cho dù họ vô tình hay cố ý. Bạn sẽ nghe theo họ chứ? Suy nghĩ kỹ càng những lời khuyên ấy là bước khởi đầu tốt nhất. Đây là cuộc sống của bạn và bạn chỉ có thể sống 1 lần duy nhất; vì thế, đừng lãng phí cuộc sống của chính mình khi phải sống theo yêu cầu của người khác

 

Sự lựa chọn là của bạn

Giữa 2 điều sau đây, bạn cảm thấy hối hận điều nào hơn? Tận hưởng cuộc sống hay sống qua ngày và lãng phí cả cuộc đời? Chạm đến ước mơ hay là than vãn rằng mình đã có thể đạt được nhưng mình không thực hiện? Sống theo cách bạn chọn hay sống theo ý kiến của người khác?

Bạn đã lãng phí cuộc sống của mình nếu như cuộc sống hiện tại của bạn không phải là môt cuộc sống đáng lẽ ra bạn đang sống

Bạn xứng đáng hơn thế nên đây chính là cơ hội. Không một ai có thể biết chuyện sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng hôm nay, bạn có sự lựa chọn. Sự lựa chọn có thể khiến bạn nhìn lại một cách mãn nguyện, hoặc khiến bạn hối hận sâu sắc.

Tags:

XEM THÊM

Có gì mới về mụn trứng cá?
Chuẩn mực mới trong điều trị & chăm sóc da mụn 2019
Hơn cả Serum dưỡng da thông thường, Minéral 89 phục hồi và nuôi dưỡng da căng mịn
Nguồn khoáng núi lửa Vichy – Sức mạnh kì diệu cho da căng tràn năng lượng
“GIẢI MÔ TIA UV & CÁC CHỈ SỐ KEM CHỐNG NẮNG
RẠNG RỠ VỚI CHECKLIST CHỐNG NẮNG, DƯỠNG DA CHUẨN HÈ