CÁCH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ CHO NÀNG BẬN RỘN

Năng suất đồng nghĩa với làm việc hiệu quả – làm nhiều hơn, nhanh hơn và tốn ít thời gian hơn. Và với những yêu cầu ngày càng nhiều từ công ty, năng suất làm việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong một […]

Năng suất đồng nghĩa với làm việc hiệu quả – làm nhiều hơn, nhanh hơn và tốn ít thời gian hơn. Và với những yêu cầu ngày càng nhiều từ công ty, năng suất làm việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong một ngày làm việc, bạn cần phần chú ý những khía cạnh của cuộc sống như sau:

  1. Hãy bắt đầu ngày mới bằng 1 khoảng thời gian ngắn cho việc cá nhân:Kiểm tra, trả lời mail và lướt nhanh qua các tin tức mới trên phương tiện truyền thông xã hội sau một đêm dài. Sắp xếp thời gian cho những công việc có quy mô lớn hơn, và loại bỏ những công việc không quan trọng.

 

  1. Sắp xếp những khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi: Tham gia quá nhiều cuộc họp không đem lại nhiều hiệu quả trong công việc vì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và không duy trì được sự tập trung. Hãy tạm nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn. Nghỉ ngời, giải lao sẽ giúp bạn phán đoán công việc tốt hơn, trí não tỉnh táo hơn. Nếu có thể, hãy ngủ trưa khoảng 10-20 phút sau bữa ăn.

Sử dụng nước xịt khoáng để làm mát da và giữ ẩm cho da suốt cả ngày khi làm việc trong môi trường máy lạnh. Ngoài ra, trong 10 -20 phút nghỉ trưa, ban có thể đắp mặt nạ ngủ Ideal White từ Vichy – với Vitamin E, B3, LHA và nước khoáng Vichy, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo da, mang lại làn da sáng trong và khoẻ mạnh.

 

  1. Tắt chế độ báo tin nhắn trên điện thoại di động và màn hình vi tính: Đừng để những ứng dụng này phá vỡ sự tập trung của bạn bằng những tin nhắn popup. Hãy tắt chức năng ấy đi. Ngay lập tức. Và hạn chế số lần kiểm tra mail trong ngày. Bạn sẽ không hối tiếc đâu.

 

  1. Đừng sử dụng email để trao đổi: Nhấc điện thoại lên hay đến gặp trực tiếp để thảo luận với đồng nghiệp. Nếu khoảng cách địa lý quá xa, hãy sử dụng chat. Công việc có thể giải quyết nhanh hơn và bạn có thể đưa ra quyết định chính xác hơn. Nếu trao đổi công việc qua email, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian với rất nhiều hiểu lầm có thể xảy ra.

Tags:

XEM THÊM

Có gì mới về mụn trứng cá?
Chuẩn mực mới trong điều trị & chăm sóc da mụn 2019
Hơn cả Serum dưỡng da thông thường, Minéral 89 phục hồi và nuôi dưỡng da căng mịn
Nguồn khoáng núi lửa Vichy – Sức mạnh kì diệu cho da căng tràn năng lượng
“GIẢI MÔ TIA UV & CÁC CHỈ SỐ KEM CHỐNG NẮNG
RẠNG RỠ VỚI CHECKLIST CHỐNG NẮNG, DƯỠNG DA CHUẨN HÈ